Tiếng Việt Tiếng Anh
Hotline: 0903 864 149 - 0916 510 925
Email:

vatlieuthiennhien@gmail.com

Địa chỉ:

116 ĐT 743, Kp.Đồng An 1, P.Bình Hòa, Tp.Thuận An, Bình Dương

Gạch sợi gỗ an toàn với môi trường

Khi nhắc đến vật liệu nội thất an toàn và thân thiện với môi trường không thể không nhắc đến gạch sợi gỗ.

 


Thành phần cấu tạo của vật liệu này đó là sợi gỗ, xi măng và nước. Có thể nói đây là một loại gạch ốp rất độc đáo với nhiều ưu điểm siêu việt, đó là:

Tuy được sản xuất từ gỗ nhưng đây là sản phẩm mang tính sinh thái vì nó có thể tái chế và có thể tận dụng những miếng gỗ thừa để lấy sợi. Chính vì vậy, gạch sợi gỗ được xem là vật liệu xanh góp phần không nhỏ trong bảo vệ trái đất của chúng ta.

Gạch sợi gỗ được đánh giá cao về khả năng điều tiết độ ẩm. Vật liệu nội thất thậm chí còn có khả năng làm giảm độ ẩm hoặc bốc hơi độ giữ cho không khí xung quanh thoáng mát hơn. Điều này rất có lợi với sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Đây được xem là vật liệu có khả năng hấp thụ khí nóng từ không khí xung quanh và phát ra khi nhiệt độ không khí giảm. Điều này góp phần giảm chi phí năng lượng, tác động môi trường, làm khí hậu ổn định. Tạo cảm giác thoải mái cho anh/chị.

Với thành phần cấu tạo đặc biệt gạch sợi gỗ còn có khả năng hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn hiệu quả. Bề mặt cấu tạo của vật liệu nội thất này còn có thể đối phó với bụi tốt.

Đây cũng được xem là vật liệu nội thất có khả năng chống cháy hiệu quả. Điều này góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo swj an toàn của anh/chị khi trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

Ngoài những ưu điểm nổi trội trên, gạch sợi gỗ còn được nhiều kiến trúc sư đánh giá cao về tính thẩm mỹ.


VLXD.org (TH/ blog.onhome.asia)